???

Các m ơi cho e hỏi con nhà e dk 2 thág 8 ngày rồi mà ngày vẫn đi phân hoa cà hoa cải 7-8lần có sao k ạ. Có m nào con giốg con nhà e k?

5 Các câu trả lời

Đi tướt học nghề thui m. Nhưng m theo dõi nha nếu hoa cà hoa cải theo dạng són nhiều lần thì cho bé uống men tiêu hóa dành cho trẻ sơ sinh. Nhớ chỉ cho uống ít thui để gọi là kìm hãm lại thui. Chứ tướt học nghề qua 3 tháng mới hết

bé ăn nhiều sẽ đi nhiều m, nếu ăn ít mà đi nhiều thì mới lo

be nha minh thi mây ngày moi di lân á

4y ago

nếu m rảnh phiền m like ủng hộ cháu với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1048046?d=android&ct=b&share=true

qtam

3y