Nổi sảy ở lưng

Các m ơi bé nhà mình bị nổi sảy ở lưng vs cổ thì tắm gì cho nhanh hết ạ. Thấy mn bảo tắm bằng lactacyd liệu có nhanh khỏi ko? Cảm ơn ạ! #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

8 Các câu trả lời

nấu nước lá trà xanh (chè xanh) tắm cho bé mom, mặc đồ thoáng mát, ko quấn ủ, nơi ngủ thông thoáng, sạch sẽ thì tự động hết thôi mom

Được m nhé. Tắm xong thì mặc cho con quần áo thoáng mát, thấm hút mồ hôi, không ủ quá kỹ nhé nếu không sẽ lên càng nhiều đó

bé mình xài lactacyd baby chai màu xanh biển, thỉnh thoảng tắm elemis. đừng để bé nóng, thân nhiệt của trẻ cao hơn người lớn ạ.

lactacyd cũng được nè m.. quan trọng là phải mặc thoáng mát cho bé, giữ da bé sạch sẽ khô thoáng.. bôi kem hăm cho bé nữa nè..

Lúc còn sơ sinh thì mình tắm bằng thảo mộc Amibebe do bv Hùng Vương kê, sau khi lớn dần thì mình tắm bằng bia cho bé.

m nấu lá chè xanh, mướp đắng tắm cho bé

Tắm trà xanh đặc mau lắm Mom

lactacyd cũng đc nè m