Trẻ 6 tháng tuổi

Các m ơi, bây giờ 6m, bé có thể ăn trái cây, ăn rau quả, uống ngũ cốc rồi hở các m? Em được ngta tặng túi nhai trái cây cho bé mà chưa sd, chưa dám cho ăn... Các m cho e ý kiến với #TAP #xin_ý_kiến

Trẻ 6 tháng tuổi
5 Các câu trả lời

dc m. mà gặm cho bit vị thôi Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

3y ago

e quen tay ah m oi 😁

6m là ăn dặm dc rồi nhưng vụ trái cây thì ăn nhấp nhám thui mom, kiểu cho mút liếm tí xíu cho có vị 😂

3y ago

tks m

mom cho bé ăn các loại trái cây mọng nước và mềm á.

ăn dc thanh long, bơ,đu đủ rồi nè m

ăn thanh long, đu đủ