Vấn đề tế nhị

Các m thông thái cho mình hỏi, sau sinh mỗi khi ngủ dậy hay nằm lâu mình có cảm giá hậu môn lòi ra, phải thít vào thì mới vào lại. Vậy là mình bị gì ạ? Có m nào cũng như vậy không ạ. Mình sinh 6th rồi Cám ơn các m. #cmtưvấn #lolắng

7 Các câu trả lời

Nếu sinh thường m thường có cảm giác như vậy. Nhưng nó cũng thể thể là trĩ do quá trình mang bầu và sinh đẻ. M nên đi khám xem có đúng ko, nếu cần điều trị thì mình điều trị sớm

2y ago

vâng m, 🥰🥰🥰

sinh xong mh hay có cảm giác như vậy nè mom, nếu mom muốn yên tâm thì mh nên đi khám xem sao nhé.

2y ago

vâng m, cám ơn m nhé

Mom đi kiểm tra xem sao. Mình sanh mổ nên ko biết

2y ago

vâng, cảm ơn m

Nên đi kiểm tra cho an tâm Mom nhé !

2y ago

vâng mom, cám ơn mom nhé😊

e k bị vậy , m nên đi khám xem

2y ago

vâng m, mình cũng lo quá. mà dịch không làm gì được. Giờ hết dịch đi xem sao

nên đi khám cho an tâm m nhé

2y ago

vâng mom, cám ơn mom🤗

m đi khám xem sao nè

2y ago

vâng m, cám ơn m nhé🥰🥰🥰