Sữa enfa.

Các m dùng sữa enfa cho mk hỏi chú là sữa enfa nó có mùi j thế ạ và e pha vào nước lạnh s nó lại tan nhỉ . em thấy trên mạng nói là sữa pha vào nước mà tan là sữa giả, xong nó k có mùi thơm nó có mùi hơi hăng cũng có 1 chút hơi thơm xíu, các m dùng sữa enfa cho mk xin ý kiến với. Chứ e sợ bé uống sợ ảnh hưởng đến bé lắm 😭 #xin_ý_kiến

9 Các câu trả lời

hồi trước em có cho con dùng enfamil a+ đến 6 tháng.. cơ mà em k có thử pha nước lạnh nên k biết như nào..😅

3y ago

em cho ngta hết rồi..😥

mình k dùng sữa này, , mình dùng sữa toàn mua ở siêu thị sữa thôi

eyyy bà mua ở đâu đó? coi chừng sữa giả đó nha

3y ago

ai gthieu mom thế? 🤔

Mình ko dùng sữa này, đẩy bài Mom nhé

m mua shoppeemall cho an tâm nhé

mình ko dùng. đẩy bài cho mom

m mua ở đâu á?

3y ago

mình k dùng sữa này nên cũng k biết nữa. m nên mua sữa ở cửa hàng uy tín

hóng ké mom

qt