Đuổi muỗi....

Các m dùng gì để sứt cho bé đỡ bị muỗi đốt hoặc xịt j vô người con cho đỡ bị muỗi đốt hoặc đuổi muỗi khi đi ra ngoài z ạ chứ con mk chơi ở ngoài sân hoặc đi chơi k để ý cái lại bị muỗi đốt ng toàn nốt muỗi đốt trời thương j đâu à. Các m dùng gì cho con để con đỡ bị muỗi đốt ạ chia sẻ e chút xíu đi 😥

26 Các câu trả lời

mom mua dầu tràm hãng Bé Thơ của Huế sản xuất í. Mùi nhẹ nhưng khá hiệu quả. Có chứng nhận đạt chuẩn an toàn cho bé đàng hoàng

3y ago

e cũng có 1 lọ mà mùi hắc e bôi nhà chả ai ngửi đc d lại vứt xó 😂

Mình dùng xịt chống mũi cho bé hiệu remos thấy cũng ok lắm, buổi chìu nhiều muỗi m cho bé ra ngoài chơi nên mặc quần dài cho bé nha

Mình thì hay dùng dầu tràm hoặc dùng dầu khuynh diệp bôi vào quần áo của bé nè. Nó có tác dụng đuổi muỗi á mẹ

tui xài miếng dán chống muỗi của Pigeon í. Chỗ nào nhiều muỗi thì dán 2 miếng thôi. Kết hợp với dầu tràm, vợt muỗi

mình chỉ dùng vợt bắt muỗi thôi à con bị muỗi cắn thì bôi dầu tràm hoặc khuynh diệp

3y ago

ui cái mùi dầu tràm nhà mk chả ai ngửi đc lên ít khi mk bôi lắm

Nhờ bài này mà mình cũng biết cách đuổi muỗi khi con ngủ, mình dẽ thoa lên quần áo cho con

3y ago

m là muốn cho bé ra ngoài ý m vì ở ngoài hay có muỗi 😊

mom bôi dầu tràm cho bé hoặc có thể dùng remos baby cũng dc

mua soffel đó mom sức chân tay cho bé..là muỗi k dám bay ts lun

3y ago

dạ e cảm ơn m để e tìm mua

dầu tràm dầu khuynh diệp hoặc tinh dầu xả á mom

M mua xịt chống muỗi cho bé. Remos hoặc soffell nha