Chỉ số siêu âm

Các m cho mình hỏi chỉ số này là bình thường hết phải k ạ...

Chỉ số siêu âm
12 Các câu trả lời

1v quấn cổ kìa mom..M thử làm mẹo này thử ban đêm trước khi ngủ m bò ngược giường con trai 7v gái 9v á vừa bò vừa nói con tháo ra nha..với chiều dài xương mũi này thì con mom chắc mũi sẽ cao lắm đây

Dây rốn quấn cổ kìa mom à. Nguy hiểm đó. Không được xoa bụng nữa nhé. Nếu dây rốn quấn cổ nhiều quá bụng phải mổ lấy thai đó.

B dự sanh bằg mìh lun, hjhj. Giấy SA ny hùi b dc mấy tuần z ạk? Bé gái hay trai ý??

4y ago

32tuan ak b....girl ạk....😊

Uống nhiều nước, nước dừa or sữa tươi ko đường ak m

Nên uống nước nhìu nha mom nước ói trung bình kìa

Nếu bs nói bt, thì là bt bạn ạ

Hỏi trực tiếp bs m

Dây rốn quấn cổ m

Bao nhieu tuần r mom

😍