các m chia sẻ kinh nghiệm với

Các m cho mk hỏi. Mk bầu được 20w rồi nhưng chưa thấy con đạp. Thế có sao k ạ

17 Các câu trả lời

Nó cử động mà nhẹ quá mình ko cảm nhận đc thôi bạn, chỉ cầm ăn uống đầy đủ, uống canxi nữa cho xương khoẻ là thấy đạp thôi m, ko sao đâu. Mình thừ 17 tuần là uống double canxi rồi

Nếu nhau bám mặt trước thì cử động của con, mẹ rất khó cảm nhận. Đi khám bs bảo bé khỏe thì mom cứ an tâm nha. Con lớn tí nữa thì sẽ cảm nhận rõ hơn

Mình con so nhưng 15w là cảm nhận con máy nhẹ rồi. Giờ 17w cứ 1 ngày thấy lăn tăn trong bụng 2 đến 3 lần

Mom đi khám thử xem, mik con so nhưng đến 16w là cảm nhận đk con máy và đạp dần r

Mình tuần 21 mới cảm nhận rõ nè. Do thai bám mặt trc và con so nên cảm nhận muộn hơn

Mình củng 20w nè. 15w con đạp rui. Mổi lần bụg đoi là no đạp đòi ăn thôi rồi

4y ago

Mình cũng vậy này .bé nhà mình 15w nhưng máy rất nhiều rồi

Tùy từng bé m ạ . có bé đạp nhiều có bé đạp ít ý ks đâu .

Tùy pé nha m hồi mình hơn 20w con mới bắt đầu máy nhé

E giờ 19w 4d đạp dữ dội luôn.ma bé máy lúc 15w r ạ

Mình 17tuan cam nhan dc ùi nè..con bam mat sau