Thai 17 tuần

Em bầu 17 tuần rồi, mà thèm uống nước dừa quá mọi người ơi, bầu bao nhiều tuần thì mới được uống nước dừa ạ, từ lúc bầu em nghén thèm nước dừa mà không dám uống vì người lớn nói uống nước dừa gây sảy thai

29 Các câu trả lời

m uống lúc 4 tháng nhé mom..mom có uống thì uống ít thôi..h mối 17w thì mom uống 1 tuần tầm 1 hoặc 2 trái..chứ đừng uống nhiều nó mát..hiện tại m dc gần 38w..thì m lại giảm uống nc dừa..

Uống đc rồi mom Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Mình cũng 17 tuần nè mom, nếu ko có vấn đề j thì thì mom uống cũng được rồi, 1 tuần uống 1 trái thôi, rồi các tháng sau tăng lên tuần 2 trái tới tháng cuối thì ngừng

Thường tháng 5,6 uống ít đỡ hơn. Tùy cơ địa mỗi ng nữa mom. Mình nhìu lúc thèm lắm mà bé toàn doạ. Nên ko dám luôn. Tới thánh thứ 7 mới uống chút xíu

Uống đc rồi nha bạn. Ban đầu uống 1 quả thôi. Sau đó uống ngày 2 quả cũng đc. Lựa dừa vừa vừa thôi. Đừng uống quả to quá. Dừa xiêm thì hơi bé.

Qua 3 tháng đầu là uống đc rồi mom nc dừa rất tốt bổ xung nước ói cũg tốt mà ngày chỉ uống 1 trái thôi nha uống nhiều bị loãn máu đó mom

Thai khoẻ mih m cứ uống, mà uống ít thôi nhe, đừng uống hết trÁi, tuần chỉ nên uống 1 lần thôi nhez

M từ lúc có bầu vẫn uống nhưng hạn chế chỉ uống 1 quả 1 tuần thôi. Bjo 22w thì uoonhs liên tục

Mình được tư vấn qua 6 tháng mới đc uống.nhung thèm quá 5thang là uống r.ma không dám uống nhiều

M uống từ tháng 4 nên nước ối trong bác sĩ bảo tốt, bé gái m h dag tuần 39 khỏe lắm 3,5kg rồi