tuần thai

Các m cho em hỏi, nếu theo ngày kinh thì em mới đc 37 tuần còn đi siêu âm và dự sinh hồi 12t thì lại đc 38 tuần rồi em mung lung quá không biết bé đc bn tuần rồi, dạo này thai gò nhiều mỗi lần lại đau bụng nữa, chỉ sợ sinh sớm

5 Các câu trả lời

Dự sinh mom nên lấy theo ngày siêu âm của lần 8t hoặc 12t sẽ chuẩn hơn. Vì lần siêu âm sau bs thường dựa vào kích thước thai để dự đoán nên lệch nhiều vì bé pt khác nhau mà

Nếu bạn để ý thì kết quả siêu âm hay có vụ 37 w +- 1 đến 6 ngày.

Siêu âm đôi khi cũng có chênh lệch mà Mom

Tính theo tuần 12 mom nhé

😇