các m cho e xin kinh nghiệm tăng chiều cao cho bé 11m 70cm 8,4kg với ạ!!!

các m cho e xin kinh nghiệm tăng chiều cao cho bé 11m 70cm 8,4kg với ạ!!! khi nào nên cho con dùng sữa tăng chiều cao ạ? e muốn tăng cao, trí thông minh và miễn dịch có sữa hay thực phẩm bổ sung nào k ạ?

9 Các câu trả lời

trong mỗi giai đoạn cần cho con phát triển tự nhiên. đừng nên thúc ép bé quá mẹ ơi.

Tùy bé mom ơi,cơ thể bé hấp Thu và phát triển mỗi bé đều khác nhau mom ạ

2y ago

k hiểu s e k xem đc link vs ảnh ở app này m ạ!!!

e thì nghĩ cứ kệ con lớn, nó cứ cân nặng bt ăn ngủ đc là đc

2y ago

bé e lười ăn lắm. k pit phải kén k chứ thử thấy k thích là k ăn nên có bữa chả chịu ăn ấy, lâu lâu ms đc bữa mà chỉ đc 1 thìa cafe cháo hoặc mì, cơm thui m ạ. e stress quá. con ti mẹ sữa mẹ thì ít. k pit phải lms để con ăn ngon nữa

mình thấy hikid tăng chiều cao nè m

cũng qtam sữa tăng chiều cao

Đẩy bài cho m

Quan tâm

quan tâm