sữa tăng chiều cao

Có mom nào dùng sữa này cho bé k ạ. Bé nhà e chiều cao k đạt chuẩn, muốn cho bé uống sữa. Mà e xem trên mạng nhiều loại sữa quá. E thì muốn cho con uống grow plus đỏ, mà ck e xem mạng lại muốn cho uống loại này. Các mom cho e xin ý kiến dùng sữa nào thực sự phát triển chiều cao tốt mà k bị bón với ạ

sữa tăng chiều cao
5 Các câu trả lời

sữa này mình chưa mua qua. mom cho bé uống NAN xem sao nha. Giúp tăng đề kháng, hấp thụ tốt, ko bị bón, tăng cân đều đều, sữa mát vị thanh như sữa mẹ í. Phản hồi tốt lắm. Nan Việt ok đó mom

3y ago

Dạ e muốn tìm sữa tăng chiều cao cho bé ạ, cân nặng thì bé nhà e đạt chuẩn

biết uốngok lắm 1thang23nặng5ky5g

3y ago

tăng cân nhanh

minh xài hộp sữa này nè

e xài nutiIQ ko à

mon dùng thử di