Tập đầu còn hơi bỡ ngỡ

Các m cho e hỏi nay e dc 39w3d rồi bữa giờ em cũng có những cơn gò giả xong lại hết, giờ thì e lâu lâu nhức lưg với đau ngay 2 bẹn háng quá ,liệu vậy sắp sanh chưa ạ, bé của em quay đầu rồi mà e chưa mở dc phân nào, sợ ăn dao quá các m ơi :(

7 Các câu trả lời

Khi nào đau lưng với bụng nhiều ra dịch hồng nữa là đi viện sinh nha mom Chúc mom sớm gặp baby

chắc cũng sắp r mom oi... H doi khi nào có dấu báo hay cơn đau từng cơn 10-5p là lên viện jk mom

khi nào đau từg cơn với cảm giác maqsc ị mà ị k đc là sắp sinh á m

thế thì cũng cbi r,chúc mom sinh thường và mau lẹ nhé

sắp rùi mom, chờ ra dịch hồng là đi bv nhé

khi nào đau từng cơn mới sinh m

chuẩn bị sinh oy m