Thai bé hơn tuổi thai 3 tuần

Các M cho e hỏi nay e bầu được 27 tuần 2 ngày mà bác sĩ khám bảo e bé nhỏ hơn tuổi thai 3 tuần , e bé mới đc 789g . E lo quá không biết e bé có sao không ah. E vẫn ăn uống đầy đủ. Bác sĩ khám và siêu âm thì e bé khỏe chỉ là em bé nhỏ quá e không biết nên làm thế nào. Các M ai có kinh nghiệm chỉ e với ah

8 Các câu trả lời

Theo bảng cân nặng tham khảo thì 26w là 760g và 27w là 875g mom ak. K phải quá nhỏ nên mom đừng lo quá, ăn uống đủ chất mom nha

p uống sữa tươi không đường vs sữa ensure vào xem mình uống con lên cân tốt lắm

Mom uống sữa tươi không đường và ăn trứng vịt lộn. Bé nhanh lên cân lắm

m uống thêm sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, khoai lang vào nè

uống sữa tươi không đường em bé nhanh lớn lắm mon

2y ago

ăn thịt bò cũng tốt đó mon

cố gắng ăn uống nhiều chất và uống sữa m oi

mom bổ sung thêm nhiều chất vào nè

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh