Bầu 39 tuần

Các m cho e hỏi e ra như này thì làm sao ạ

Bầu 39 tuần
17 Các câu trả lời

Mom theo dõi thêm. Nếu nhà gần viện, Khi nào có cơn gò liên tục 10 phút/ cơn thì vào viện sinh.

3y ago

e đi khám rồi bs nói e chưa có dấu sanh m

đi bệnh viện luôn đi m,e đây cũng ra máu báo nè,k đau gì luôn xuống viện mở 2phân rồi nhé

3y ago

e xuống dưới rồi nhưng chưa có dấu sanh ,bs nói e bé mới dò đường thôi chứ chưa có dấu sanh

nhập viện đi mom chúc mom sanh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông nhé 🤗

3y ago

chúc mẹ tròn con vuông nhé..

Nhập viện thôi mom ơi. Chúc mom mẹ tròn con vuông nhé 🥰

chúc mom sinh đẻ mau lẹ mẹ tròn con vuông nè

máu báo đó mom, chuẩn bị chào đón chuột thôi

3y ago

nhưng e ko đau bụng gì hết , e sợ xuống mà chưa ấy e sợ bị kêu về

tắm rửa cbi đồ. đi viện kiểm tra luôn m oi

3y ago

e đi xuống thì bs nói chưa có dấu sanh m ơi

Máu báo, đợi đau bụng đi viện

chuẩn bị đồ đi viện thôi m.

sắp sinh rồi

3y ago

chưa m ơi e khám bs nói chưa có dấu sanh