Xin các mum thực đơn tăng cân cho thai nhi

Các chị nào có thực đơn tăng cân cho thai k cho e gợi ý với. E stress quá trời, siêu âm thai 23 tuần 2 ngày, nặng 661 gr bác sĩ chê thai nhỏ quá về bồi bổ thêm. Bt e đã uống mỗi ngày 2 ly sữa bầu rồi, với cũng ăn thịt bò, sữa chua các thứ sao k vào con hic. Các mẹ có món nào tăng cân thai tốt giúp e ạ

7 Các câu trả lời

mom ăn uống đầy đủ chất vào, ăn các loại thịt nạc đỏ, hải sản, ăn trứng vịt lộn, sữa chua,khoai lang, các loại hoa quả,rau xanh và uống sữa tươi không đường ngày 3 bịch vào