Xin ý kiến

Các chị cho.em.hỏi em bầu được 23 tuần mà bé có 631g có bé k ạ.và ăn j để con phát triển nhanh ạ

8 Các câu trả lời

bé ko nhỏ đâu mom, thai 24w cũng chỉ có 600gr thôi, mom ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, những tháng cuối thì tập trung nhiều vào sữa tươi không đường, trứng lộn, khoai lang

bé vậy là ko nhỏ đâu m ơi, bé sẽ phát triển mạnh vào tháng cuối, nên m đùng lo

sữa tươi không đường bơ.khoai lang. hột vịt lộn uống nước nhiều vô mom

23w chuẩn 500g, bé mom vậy là to rồi nha

3y ago

Em bị lệch 1 tuần chị ạ tính ra em được 24 Tuần Nhưng nay em đi siêu âm bs bảo có 23 tuần🤧

bé to rồik nhỏ nha mom

sữa tươi ko đg m

v là tốt r mom

k nhỏ đâu m