Thai 37w3d

Các c ơi có phải càng về sau thai càng lớn nên con ít đạp lại phải k ạ. Con e dạo này ít đạp mà gò thì nhiều hơn. Với e có cảm giác như là bé chỉ lượn lượn trong bụng e vậy. K còn đạp nhiều như tuần 35 trở về trước nữa ạ#xin_ý_kiến e tập đầu ạ

8 Các câu trả lời

đr đó mom ơi, không gian nhỏ hơn nên bé ít đạp hơn nè. chăm đi ktra để theo dõi tình hình của bé nha.

càng về cuối bầu càng to bé càng ít đạp m ạ, ko gian chật chội rồi con chủ yếu xoay cuộn thôi

đúng rồi m, bầu càng lớn không gian càng chật chội nên bé ít đạp, bé có máy là đc nè m

Bé mình tuần 23w thì máy nhìu nè bạn. Càng lớn ko gian hẹp nên bé ko đạp đc nhìu Mom

đúng rồi mom, giờ thai lớn mà không gian chật hẹp nên bé ít đạp ,bé hay gò lên đó

đúng rồi m ơi bé gò nhiều hơn đạp í

đúng rồi mom ơi bé gò nhiều hơn đạp

e cảm ơn ạ