Thai máy

Các mẹ ơi em có thai được 12 tuần. Mà chưa thấy em bé máy ha đạp. Cho em hỏi khoảng mấy tuần bé mới biết đạp ha máy

9 Các câu trả lời

Mình chật vật 8 năm mới có em bé. 3 tháng đầu bé của mình yếu lắm, uống thuốc an thai dưỡng các kiểu. Sang tuần 13 chị ấy bắt đầu gò từng nhịp. Bây giờ 21 tuần 3 ngày rồi, thi thoảng hai mẹ con nc với nhau lắm 😂😂

12w mom chưa cảm nhận dc đâu. 17w e mới nge thay máy nhẹ nay thì nge rõ ràng luôn. Thích lắm mom

Con đầu thường trễ lắm . Mình tuần 19 mới nghe được . Tùy bà bầu sẽ khác nhau chút

Nếu e bé phát triển tốt thì 16w, còn bình thường thì 19-22w sẽ cảm nhận rõ em đạp

Ko hiểu sao mình mới gần 10 tuần thấy con máy rồi để ý mới biết mình tập 2

Bé vẫn máy bình thường là do con nhỏ nên m chưa cảm nhận được thôi

Som thi 18 con muôn 20t moi máy m nha