Mỹ Phẩm cho bà bầu

Các mẹ ơi, có ai bầu nhưng công việc vẫn phải makeup sương sương k ạ? Trước giờ em xài 3 loại này, ko biết bầu rồi có xài được ko, mẹ nào có kinh nghiệm chỉ em với ạ.

Mỹ Phẩm cho bà bầu
3 Các câu trả lời

Mình bầu bì tập 1 vẫn dùng bt, ko vấn đề. Giờ đang tập 2 vẫn dùng mỹ phẩm bt. Về cơ bản mình thấy các mẹ có bầu thường bỏ hết mp ko dùng gì cả, do đó đẻ xong da khá xấu. Mình bầu tập 1 vẫn dùng dưỡng da bt, trộm vía đẻ xong da ko bị nám, xạm gì hết. Makeup thì mình vẫn makeup nhẹ vì tính chất công việc của mình gặp KH nhiều nên mình vẫn makeup, nhưng makeup nhẹ nhàng thôi. Chia sẻ với các mom ❤

5y ago

Cám ơn mom ạ

Còn tùy da mỗi mẹ khác nhau như nào nữa mẹ ak. Em thấy mẹ dùng mỹ phẩm cơ bản vậy, chắc da mẹ cũng thuộc dạng khỏe nhỉ?

5y ago

Mình bản chất da ngăm, ít mụn. Nhưng nếu k dùng mũ phẩm thì nhìn thô lắm, bầu còn thô hơn nhìu :( huhu

Khi mang bầu da mẹ nhạy cảm hơn nên mẹ dùng những sp nhẹ diệu cho da là ok đừng dùng những sp có chứa nhiều AHA hay BHA là đc

5y ago

Cái BB mình đọc thành phần thấy lạ lạ k à, k biết có khi nào nó k ghi AHA hay BHA mà nó viết theo cách khác ko :(