mong các mẹ giúp

Các mẹ ơi cho e hỏi. E thai được 39tuần hôm nay bị ra ít máu nhưng K đau bụng như vậy có phải đi khám k ạ. E tập đầu nên kb các mẹ giúp e với

19 Các câu trả lời

Dấu hiệu chuyển dạ đó m. Mình bữa trước cũng 5h sáng ra máu ít. Xong 17h chiều thì bắt đầu đau bụng. Tối thì sinh đó m

Ôi 39 tuần thì sắp ra tới nơi rồi! Chuẩn bị đồ đi sinh để vô viện luôn thôi!

Đi khám cho an toàn nha m mình cũng bị vây đi khám bs nói nở 1 phân rôi đó

Đi khám đi mom . Giờ này là cách 3,4 ngày nên đi rồi . Chắc sắp chuyển dạ ấy

Đi khám đi Mom ak, bé nhà mình 38 tuần rưỡi đã chui ra gặp mẹ rồi này.

Có dấu sanh rồi nhé mom nên nhập viện để bs theo dõi tim thai

Có đi khám luôn mom nha, chắc sắp gặp bé iu rùi

Mom đi viện ngay đi, dấu hiệu chuyển dạ đó

Like hình cuộc thi #TAPCL giúp mình nhé m ơi

Đi khám đi m. Ra huyết là sắp sinh á