Niềm vui của các mẹ là gì? Còn e niềm vui thấy con máy sớm 🥰

Có mom nào mới 8w6 ngày mà thai máy k ạ? E thấy sờ đc luôn ❤

13 Các câu trả lời

8w chưa máy đâu mom ơi. M đang dự thi ảnh cho bé nhà m. Mom bớt chút thời gian qua like giúp bé nhà m với ạ. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1845625?d=ios&ct=b&share=true. 🥰🥰

do cảm nhận của mẹ ak, con nhỏ lắm vs lại chưa phát triển đầy đủ nên chắc do mẹ đg hạnh phúc quá ấy. Chúc mừng bé đã đến vs mom nha

tầm này chưa cảm nhận đc thai máy nha p chắc cái p cảm nhận chỉ là mạch bụng thôi mình 23 tuần sờ ms cảm nhận đc nhẹ thôi p

chúc mừng mom nhé. mà chắc ko phải bé máy sớm vậy đâu mom ơi. lúc này bé mới nhỏ xíu chưa đc 5cm nữa ấy 😄

mình tập 2 các mom ạ kb sao thấy có cảm giác bé đang đạp á kb phải k nữa sờ được luôn ý 😂

Bé nhỏ chưa có cảm giác đâu mom, có thể là mạch ở bụng á. Chúc mừng mom có bé nha

ko fai đâu mom. 8w bé khoảng 2cm nhỏ xíu chưa có đạp đâu

8w thì sao đã thấy dk nhỉ, chắc là mạch bụng thôi m ơi

quá sớm luôn m mình 23w mơia cảm nhận đc

Hơi sớm nhỉ. Thích hen mom