mang thai

Các mẹ cho em lời khuyên với . Hiện tại em đang mang thai tuần 25 nhưng dạo gần đây em vó cảm giác đau đau vùng kín khi đi hay ngồi dậy. Em có lên mạng coi thì có thông tin nói là do tử cung phát triển . Em mới mang thai con đầu nên cũng không biết vấn đề đó có nguy hiểm gì không các mẹ cho em ý kiến với

2 Các câu trả lời

Đau vùng kín với đau xương mu là vị trí nó khác nhau ấy mom . Mình 29w bé lớn hơn nên hay đấm đạp xương mu nhìn lúc cũng són lắm . Nhưng đau vùng kín là chỗ cửa mình đó nha mom nên đi khám để bsi kiểm tra cho chính xác

Có thể.bị viêm nhen mom,nên đi khám sớm nhé