đau bụng dưới

Các mẹ cho e hỏi vs ạ, e có thai lần đầu được hơn 5 tuần rồi, hay bị đau bụng dưới râm rang ạ, lúc 5 tuần e đi khám có nói vs bsi, bsi cho thuốc về uống dc 5 ngày rồi vẫn còn bị đau ạ, ngoài bị đau vs hơi mệt ra thì e ko bị ra huyết gì hết, vậy có bình thường không ạ

12 Các câu trả lời

Dạ e cám ơn, do tháng đầu e hoạt động mạnh nhiều quá, với lại nhà e làm vườn, đang vụ xử lý ra hoa nên tiếp xúc với phân thuốc nhiều, từ khi biết có thai e ngưng ngay lại, nhưng vẫn rất sợ ạ

Giai đoạn đầu sẽ hay đau lâm râm vậy đó mom . Đi lại nhẹ nhàng ko lên xuống cầu thang . Kiểm tra nếu ra máu thì đi khám ngay . Giờ thai chưa bám chắc vào tử cung đâu

Bình thường thôi mom, bé đang làm tổ nên bụng lâm râm vậy thôi, khoảng vài tháng sẽ hết

Ko sao nha bạn, thai đang làm tổ nên vậy đó. Nếu đau nhiều hoặc ra máu thì đi khám ngay nha

Bình thường mom ơi. Em bị lúc bầu đến nay đã 27 tuần vẫn còn đau đây này

Bạn bị giống mình nè mình cũng có hỏi bsy nói ksao đâu

Bình thườg thôi m à . Con đag làm tổ trong tử cung nên vậy.

Bt nhé Mom, tại mới cấn thai nên vậy đó

Bình thường mom,đi siêu âm k bị j là đc

Nghỉ ngơi nhiều cho thai ổn định nữa