đẻ bệnh viện bưu điện

Các mẹ cho e hỏi tí có mẹ nào mới đẻ mổ ở bệnh viện bưu điện không ah? Cho e ít review với. E cảm ơn nhé

7 Các câu trả lời

Tt, Nếu không phiền m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

M mới sinh thường ở đó. Bệnh viện được cái sạch sẽ lại k quá đông

5y ago

B sinh thường cả đẻ và bồi dưỡng bsi hết bao nhiêu vậy ban? M định đẻ mổ ở đó mà cũng đang phân vân

Em chỉ nghe mấy mẹ hiếm muộn hay chuyển phôi với khám ở đây

Tt

Dc

tt

.