mang thai lần đầu

Các mum ơi e đang mang thai ở tuần 26 mà ngực e mềm và nhỏ lại giống như lúc chưa mang thai vậy đó.các mum giải thích giúp e xem thế là như nào ạ.có mum nào như thế k hay sao ạ.tại e mang thai lần đầu ạ nên e còn nhiều điều k biết ạ

1 Trả lời

Mình cũng vâyh nè . Lúc mới bầu ngực cứng lắm còn giờ 29 tuần thì nó mềm hơn nhưng vẫn to hơn trước

5y ago

Nếu hàng ngày con vẫn máy bình thường thì không sao đâu mom . Thường trong 3 tháng đầu mà có dấu hiệu vậy mới nguy hiểm giờ thai mình lớn hơn rồi . Lần tái khám sau mom hỏi bsi tư vấn xem