em bầu 11w5d

Các mom ơi tự dưng em bị tức bụng dưới như tức lúc có kinh ấy ạ nhưng ko ra máu hay gì chỉ tức thôi, mà đau cả đêm ấy..không biết có sao ko ạ?. Em lo quá.

3 Các câu trả lời

E từ lúc có bầu đến giờ là 10tuần cũng bii đau bụng nthe. Tức và nhói dã man. E đi khám bsi cho uống duphaston từ tuần t6 đến tuần t8. Giờ 10tuần thì đặt utrogeston rồi

5y ago

B.sĩ bảo ko sao mom ạ. Chỉ là hiện tượng bth khi tử cung lớn dần thôi, với 1 phần do táo bón..thở phào nhẹ nhõm luôn. Tks mom nhé.

Mẹ đi khám xem sao . Thai phát triển cũng hay bị đau đau như vậy . Nhưng nếu mẹ thấy đau nhiều thì đi khám cho chính xác

5y ago

Tks mom nhé..chắc phải đi khám xem sao.

Đi khám đi mom ơi mình cũng bị vậy khám bị dịch tụ màng nuôi nhưng giờ hết rồi.lo lắng lắm.

5y ago

Đúng là lo lắng lắm luôn mom à. Để khám liền hôm nay thôi.