sau sinh

các mom ơi, em sinh con cũng được 40n rùi, nhưng sao đến tận bây giờ em vẫn còn ra 1 ít máu sản dịch nhỉ, khong biết có làm sao khong ạ, có mom nào bị như em khong, chia sẻ em chút kinh nghiệm với ạ, tập đầu nên ngơ ngác quá :((((

1 Trả lời

1 tháng sau sinh mom nên tái khám nha. Để phòng trừ hợp bị ứ sản dịch. Đứa đầu e sinh cũng bị ứ sản dịch. Ngày cuối bs tới kiểm tra để cho xuất viện đến lúc ấn bụng thấy vẫn còn cứng, với cả sản dịch e chỉ ra chút ít nên chỉ định siêu âm. Do tử cung e gập trước nên dịch ko thoát ra đc phải hút ra. Kết quả ở lại thêm 3 ngày với truyền kháng sinh 😂😂Hên đứa thứ 2 ko bị.