yêu em

Các mom ơi em bị stress thật sự luôn lúc nào Nước mắt nó cũng chực rơi các mom ạ dẫu tự an ủi k có chuyện gì xảy ra rồi ????

3 Các câu trả lời

Kiểm soát cảm xúc khi nào thấy hơi tiêu cực tí thì mở hài hay gì vui lên xem để giảm suy nghĩ nha

Có chuyện j thế mom?

Sao thế Mom???

5y ago

Bạn nên nghỉ ngơi, nghe mấy bài nhạc nhẹ nhàng, tâm sự với mọi người nhiều hơn để bớt stress nha. Chứ tâm trạng của mẹ bầu sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của bé đó bạn. Đừng để bé sinh ra mà mặt lúc nào cũng cau có, khó chịu nha.