15t 4 day

Các mom ơi e mang thai đc 15tuần 4 ngày . Tầm này thì cảm nhận được em bé cử động chưa ak ? Với 1 tháng bsi mới hẹn tái khám 1 lần nhưng em hay lo , vậy mình có thể cách tuần đi siêu âm 1 lần để an tâm ko ak ? Như vậy có ảnh hưởng gì đến em bé ko ak ? Em cám ơn ak

10 Các câu trả lời

https://vn.theasianparent.com/cu-dong-cua-thai-nhi Mẹ có thể cảm nhận được cử động của bé sớm nhất khi thai được 16 tuần, nhưng hầu hết phụ nữ thường cảm thấy điều đó khi thai nhi ở 18 đến 24 tuần tuổi! Còn có cách đếm thai máy để xem bé có phát triển khoẻ mạnh ko đấy 😎😍

Siêu âm nhiều có tốt đâu b, mình chỉ cần những tuần để xét nghiệm độ dày da gáy, khuyết tật thai nhi ... thôi ,chứ ko phải siêu âm nhiều mà tốt. Trừ khi b đk bs chỉ định phải khám thì mới khám nhé

Thường là tầm 16t là bé máy r đó m. Bsi hẹn khi nào thì đi khi đó thôi nè. Chứ bé còn nhỏ mà tuần nào cũng đi sao đc. K tốt cho bé đâu m. M yên tâm đi. Bữa nào 7m trở đi tha hồ tuần nào cũng đi hihi

5y ago

Da . Em cám ơn ak

Siêu âm không ảnh hưởng đến thai nha nhưng không cần đi liên tục vì sẽ rất tốn tiền . Mà cũng không cần thiết nếu cả mẹ con khoẻ mạnh . Tránh lo lắng ko tốt cho con nha

5y ago

Tâm trạng sẽ ảnh hưởng đến thai nhiều hơn đó mẹ . Nên đọc sách về nuôi con hay dinh dưỡng mang thai ăn gì làm gi v.v... sẽ tốt hơn là đọc báo tiêu cực . Cơ thể mình sẽ bị ảnh hưởng bởi trí não nếu cứ nghĩ không khoẻ hay sợ mình bị này bị kia thì bạn sẽ liên tục thấy người ểu oải . Cố lên nhé

Siêu âm ko ảnh hưởng đến con nhé mom...người nào nhanh thì 16t máy còn ko thì 18t người 19t thì e bé máy thôi..nên mom cứ yên tâm nhé

5y ago

Da . Em cám ơn mom nhé

Trong suot thai ki mom chi nen sieu am kham thai dinh ki thoi.tam 4-5 lan trong suot thai ki.mom cu tuan nao cug di sieu am nhu the se mat suc cua be mom nha

5y ago

Hj em cám ơn ak

Mình cũng 15t 4 ngày rồi. Da bụng mỏng và nhau bám mặt sau nên mình cũng cảm nhận đc con r

Bạn cứ yên tâm, bsi hẹn siêu âm thì lúc đó đi, nếu bạn k bị đau bụng hay xuất huyết. Còn lại cứ dành time đọc sách và trò chuyện với con ^^

Còn tùy vào bé đầu hay thứ 2 và da bụng mẹ dầy hay mỏng vạn à.

Rang 16 tuan đi

5y ago

Hôm 15t e vừa đi siêu âm định kì ak