???

Các mom ơi! E bầu dc 25tuần 5ngày rồi vậy em sieu âm bác sĩ nói bé hơi quay đầu rồi là việc bình thường hay sao ạ và thời điểm này bắt đầu việc đi đi lại lại nhiều chưa hay đợi tháng cuối hoặc gần sanh mới đi. Cho e ýk kiến với.

2 Các câu trả lời

Theo mình bạn nên hạn chế đi lại, đặc biệt là khi thấy căng bụng hoặc bé gò cứng lên. Mình cũng đi nhiều nên bé sụt sớm giờ phải nằm một chỗ đấy. Thường thì tuần 28 bé mới quay đầu.

Đi lại an toàn thì tốt cho cơ thể và khung xương thôi. Cứ đi bộ từ giờ chứ sao chờ gần đẻ mới đi? Thai còn bé thì còn khó nói lắm:) chắc bé nhào lộn thôi, chưa ra sớm vậy đâu