con 22 tuần

Các mom ơi. E 22 tuần mà con 375g. Bác sỹ nói nhỏ quá thì nên ăn gì ạ. Với lại 22 tuần bác sũ chuẩn đoán giới tính chianh xác chưa ạ. E thấy nhiều mom nói e cũng lo.

16 Các câu trả lời

Mình 23w3d bé 700gr rồi. Mình thấy bé hơi to nên hỏi thì bs nói bé đang phát triển tốt . Giờ bé 26w rồi, mình ko có bị mập, phù gì luôn. Lên có 6kg ah. Ăn nhìu bữa nhỏ. Mình ăn ít thịt cá, ăn cơm lứt, muối mè và các bữa nhỏ bột cốc loại (gạo lứt, kê, mè đen), rong biển, bánh kẹo ăn vặt cũng chọn kỹ (bột mỳ lứt, nhìu hạt quả hạch, trái cây khô, rong biển,... ko đường trắng). Ăn yến sào nữa và mình ko uống sữa.

.B ăn trứng lộn khoai lang bơ thịt vit thịt bò..Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu rễ uống ko ngán như sữa bầu mẹ tránh dc táo bón mà giúp bé lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv 30w be dc 2kg m uống loại TH ko dường vói ngũ cốc 24hat dd có check mã vạch nên cũng yen tâm b à b lhe thu cem thay nhiều mom uống khen á c này nè zlo 0369-750/063 nha

mom thử dùng ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. mình uống sữa tươi không đường với ngũ cốc bầu thấy dễ uống, ngũ cốc chứa nhiều vitamin,axit folic,omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Nhỏ vậy bạn. Tầm này ăn được rồi. Mk ăn chế dộ bình thường đã 542gr rồi. Uống 2 bịch sữa không đường mỗi ngày với thi thoảng thêm nc dừa nc mía vào. Bé nhỏ quá. Khó ăn quá mua ngũ cốc ăn vào. 22 tuần là ngta chẩn đoán đc gt rồi đó.

mình cũng 22w 379g bs nói ko sao bé sẽ tăng cân vào những tháng cuối.voi lại chỉ cần con khỏe phát triển tốt nhẹ hơn xíu cũng đâu sao chủ yếu sinh xong qua quá trình hấp thụ của bé mới biết dc thôi . đứa đầu mình cũng vậy á mom

M ặn trứng lộn m uống sữa k đương với ngũ cốc bầu tv con phát triển tốt 35w heo con dc 2,6 kg rồi mà m thấy ngon dễ uống ak m mua của b này nè zalo 0973/699/582 m cần qua b ý tv cho ak m thấy nhiều mum mua lắm

22 tuần là chuẩn đoán giới tính chính xác rồi đó bạn. Bé nhẹ cân thì mẹ nhớ uống sữa không đường nhiều vào nhé. Ăn bơ, thịt gà, cá... nhiều vào cho bé mau lên cân.

5y ago

Dạ cảm ơn mẹ nhiều lắm ạ. E cũng đang cố gắng ăn dinh dưỡng để con phát triển khỏe mạnh ạ

Sữa k đg, khoai lang, bắp luộc, tăng cường đạm, rau xanh, trái cây, các loại hạt. Hạn chế tinh bột, đồ chiên xào. M chia nhỏ bữa ăn ra

22w là biết giới tính rồi mom. Mom uống thêm ngũ cốc cho mẹ bầu cũng vào con đó

5y ago

Dạ vâng cảm ơn mom nhiều ạ

Mìh 21 tuần con 500gr rồi nè mom. Mìh uog sua kg đườg với ăn bơ á mom. Mom thử xem

5y ago

Dạ vâng ạ. Cảm ơn mom nhiều ạ E đang ă theo chế độ đây ah. Mong là con phát triển tốt ạ