địa chỉ khám+siêu âm thai 12 tuần ở Hà Nội

Các Mom ơi, có biết chỗ nào khám và siêu âm thai 12 tuần uy tín chất lượng ở Hà Nội chỉ cho e với ạ. Em cbi đi siêu âm 12w mà kb nên khám ở đâu đây ạ

73 Các câu trả lời

Mình thì khám ở phòng khám 125 thái thịnh bạn ạ, ở đây máy móc hiện đại rõ nét lắm. mình cũng vừa sa ở đấy xong mà rất tốt ý.

Ở HN m thấy các mẹ bảo khám bsy Tuấn ở hội vũ hoặc bsy Thực ở phương mai riêng bsy Thực gọi điênn đặt lịch trước hơi lâu

5y ago

K lâu đâu b ạ, m làm ở gần đó nên từ ngày 8w đã toàn đi khám ở đó thôi.b gọi qua sdt này để hẹn lịch,vs nếu đi khám buổi chiều thì đỡ đông hơn sáng. Chiều bs làm từ 2h, nên mom có thể đến sớm hơn chút. Sđt pk 0936363332

Em thấy khám ở phùng hưng đc ạ. Kiểm tra cũng kĩ lưỡng . Và các bsi còn có quay và gửi cho mình video nữa đó hihi

4y ago

Dạ 32 phùng hưng cửa đông hoàn kiếm

12 tuần là thời điểm vàng để siêu âm sàng lọc cho bé đó mom đo độ mờ da gáy cho bé nữa mom vào viện là tốt nhất

Em cũng đang tuần 10, định 12 tuần thì đi phụ sản trung ương khám thôi. Chi phí hợp lý mà bác sĩ cũng giỏi nữa

Mình rất tin tưởng khám của bác sĩ Thúy phòng khám ở Vạn Bảo. Bác giỏi lắm lại rất nhẹ nhàng

Nếu được nên khám trung ương, bs k quá tận tình nhưng cũng k quá thơ ơ quan trọng là kq chính xác nữa.

Mom đến khám bs tú nhiệt tình , giỏi , máy móc hiện đại mình mom có thể đặt lịch qua sdt trên hình

bác sĩ lê Duy toàn phó trưởng khoa đẻ BV phụ sản hà nội á. phòng khám ở ngay nguyên hồng