sữa non

các mom ơi cho mình hỏi mang thai đến tuần bao nhiêu thì bắt đầu có sữa non vậy

17 Các câu trả lời

Tùy cơ địa ak mom, như mình k có sữa non tiết ra luôn.. cứ lo k có sữa cho con bú mà may sanh xong sữa về bt ak Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘

M 27 tuần rồi k thấy sữa gì cả, k biết sanh xong có sữa không nữa rầu ghê, thêm cái nữa bầu mà v1 lên đc 1 - 2cm mặc dù tăng 10kg rồi, hồi chưa bầu v1 cũng nhỏ xíu huhu

Tùy người nữa mom, có người lúc bầu ko có sữa non, nhưng sinh vẫn có sữa bt, nên mom yên tâm nha

Có sữa vào 3 tháng cuối .nhưng tùy người , có người chảy ra có người không nha mom

tùy ng á, mình k có sữa non luôn, sinh xong mới có ấy

Chắc gần sinh mới có. Cũng tùy người

Tùy à mom ơi mình 37w luôn r mà không có

Tùy mom ạ. Như m lúc mang thai k thấy ý.

Tùy ng đấy ạ. Từ 20 tuần là có r

Tùy cơ địa ng trước ng sau