Hi Mom

Các mom ơi cho em hỏi với... Khi bé đạp trong bụng mình thì sẽ có cảm giác sao vậy mom... Em 16w3d mà em thấy lâu lâu nó cứng một bên. Vậy có phải là em bé đang đạp không?

13 Các câu trả lời

Em đang tuần 25 cảm nhận rõ luôn mom ơi 🤣 từ tuần 17 là nó đạp nhưng nó đạp nhẹ cảm giác như có gì chọt chọt trong bụng mình thôi, còn giờ nó đạp cái nào là em thốn cái đó, đạp 1 cái là muốn mắc vệ sinh luôn v đó

Cứng là bé gò đó mom 😁vậy là sắp cảm nhận bé đạp r...em lúc 16w cũng thỉnh thoảng cứng bụng xong 1 2 hôm cảm nhận thấy bé máy...đến 18w là cảm nhận rõ bé đạp luôn 😊😊đạp nhiều còn khó chịu ý

Có cảm giác nó nhích nhích như con sâu con trong bụng á,dễ thương lắm, nó sẽ đạp mạnh dần theo thời gian, lúc đó m sẽ ko thấy dễ thương nữa😂😂😂

Sẽ thấy như ai chọt chọt trong bụng ấy bạn. Nhiều khi cảm nhận trườn nữa . Nhưng con đầu tầm 18-19 tuần sẽ cảm nhân rõ hơn nha

5y ago

Dạ em cám ơn chị ạ hi.... Lần đầu làm mẹ, nên cứ muốn biết con đạp là thế nào lắm hihi

Cứng 1 bên là gò á, những lúc như vậy cần nghĩ ngơi. Con đạp cảm giác nhột nhột trong bụng.

Tầm này đạp là cảm giác bé búng búng ở trong bụng đó m

Cảm thấy búng búng nhẹ nhẹ ít nữa mom cảm nhận rõ hơn

Mình 18 tuần 3 ngày mà chưa cảm nhận đc bé đạp

4y ago

Minh 19 tuan moi cam nhan dc ma nhẹ lắm. H dc 20 tuan be dap nhiu hon manh hon nua

Kho dien tạ lam ne mom ...con mik thi rat hp lam ne

20 tuần mới thấy rõ b ơi