Mẹ

Các mom có đổi điểm lấy quà chưa ạ, e bấm đổi mà mấy ngày rồi hk thấy động tĩnh j, điểm thì chưa trừ mà bấm đổi cái khác thì báo ko đủ điwemr( nghĩa là đã trừ điểm ạ)

11 Các câu trả lời

Mom ơi, vui lòng cho mình xin 1 like theo link này với nhé, cám ơn mom nhiều 😊😊. https://community.theasianparent.com/booth/1048710?d=android&ct=b&share=true

Mình cũng đổi. Có nhận được mail xác nhận là đổi thành công . Báo là sẽ có mail khác để xác nhận thời gian giao mà chả thấy đâu

5y ago

Bạn xem trong spam đó hoặc mục quảng cáo ấy

Hay là thứ mẹ đổi hết mất rồi?

Mom hỏi thẳng chủ thớt xem sao.

ai cũng mong mỏi kiếm quà cho bé

Rán chờ them nữa xem sao

5y

tt

mình cũng đang chờ email xác nhận ,10 ngày rồi mà chưa thấy tăm hơi ji hết