các mom ơi.mình bầu được 15 tuần rồi..mình bầu song thai.

Các mom cho mình hỏi.bầu song thai 15 tuần mà mỗi lần gặp ông xã mình rất ít. 20 hôm mới gặp nhau mà bọn mình quan hệ mỗi lần gặp nhau tầm 4 lần liên tục..như vậy có ảnh hưởng đến em bé không ạ. Mỗi lần đều đạt cực khoái.như vậy có nguy cơ sảy thai không a?

7 Các câu trả lời

Kiêng được là tốt nhất, như mình thai tự nhiên được 4 tháng rồi từ lúc có đến giờ 2 vợ chồng không làm gì hết, chồng mình bảo kiêng hết đến lúc sinh cho an toàn cho mẹ và con

Hạn chế nha Mom, không tốt cho bé đâu. Giờ có bầu phải giảm tần suất lại, nhẹ nhàng thôi.

3 tháng đầu có QH cũng ko nên mạnh quá kẻo sa dạ con đó

Nhẹ nhàng thôi mom nên hạn chế lại cho an toàn

Hạn chế thôi mom ơi

nên ít lại mom ạ

.