các mom cho e hỏi với ạ... e có thai đc 35w r. mà nay tự dưng đau lưng quá, tức bụng nữa...

các mom cho e hỏi với ạ... e có thai đc 35w r. mà nay tự dưng đau lưng quá, tức bụng nữa... Mà 2 ngày nay bé đạp k nhìu. Ít hơn mọi ngày.... Dịch âm đạo lại tiết ra nhìu hơn bình thường nữa ạ... Không biết có sao k ạ

3 Các câu trả lời

Bé đang xoay đầu xuống đó mom, do bé khá lớn nên không gian bụng mẹ trở nên chật bé cử động khó, mom hãy theo dõi cử động của bé nhé, nếu có bất thường hãy đi khám ngay

5y ago

E đi khám r ạ. Bsi bảo có cơn gò chuyển r. Nhưng nhỏ quá nên cho uống thuốc dưỡng thêm á

Đau nhiều quá m nên đi khám sợ động thai

đâu nhiêu quá phải đi khám nhe m