đau hông

Các mom cho e hỏi thêm với. Em bị đau xương hông từ chiều tới giờ chưa đỡ, con nó gò lên mạnh hơn bình thường thì có làm sao không ạ? E mới có 35w hic

2 Các câu trả lời

Gần đẻ nhiều người bị đau mu, đau xương bẹn, đau quanh hông lắm. Mom xem có phải em bé quá to ko thì mình mua thêm cái đai hoặc thỉnh thoảng đỡ nữa. Uống sữa bầu để nạp thêm canxi nha

Chắc do con chèn vào dây chằng nên bị đau hông đấy! Mình còn bị đau từ lúc 3 thág đến tận lúc đẻ này.