Đau hông sau sinh

Các mom sau sinh có ai bị đau xương hông k ạ? Em mới sinh đc 2 ngày mà đau nhức xương hông quá, các mom có cách nào trị đc k?#các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

9 Các câu trả lời

tuỳ theo cơ địa mỗi người nè mom nhưng mới có 2 hôm thôi mà, mh đây đâu hơn tuần nè mom

2y ago

hì là mình nói sau 2 hôm nó đau á m, giờ vẫn còn đau m à

mình k đau hông,mà lại đau đầu gối,chắc do cơ địa mỗi người mom ạ

mom mua canxi cobe uống thử nha .mk uống một hộp thấy đỡ nhiều r

tuỳ ng á m, em thì đau lưng lắm.. m uống thêm canxi vô nha..

2y ago

sau sinh là uống được rồi nha m.. vì sau sinh ng sẽ yếu và mất máu nhiều ý, nên bác sĩ dặn em là phải uống sắt và canxi ngay sau khi sinh luôn á m..

để mấy ngày xem đỡ ko mom, chắc tùy người đó

Mình đau lưng vs vết khâu tsm , nghĩ lại vẫn khiếp

2y ago

m cũng mổ nè, giờ đi lại vẫn thấy khó khăn lắm

mom bổ sung canxi vào xem

Có mk nè. Mk đau mất 10 ngày

2y ago

minh mổ ma minh dau duong xuong song

e thì chỉ đau vết mổ

2y ago

m đau cả vết mổ cả hông luôn