?

Các mom cho e hỏi em bầu được 25 tuần rồi ạ nhưng e bị đau răng hành chịu không nổi e có dùng loại thuốc giảm đau Myparaer 650mg vậy có sau không các mom cho e ý kiến đi ạ ??

23 Các câu trả lời

đau răng khi mang thai có liên quan đến rối loạn nội tiết tố và một trong những triệu chứng của ốm ngén đó m

Thuốc đó có dành cho bà bầu không Mom . Giảm đau đa số đều là kháng sinh nên cẩn thận nên xin đơn từ bsi sản khoa

5y ago

Đi kiểm tra ngay mom ạ . Ảnh hưởng đến em bé đó . Báo ngay cho bsi để bsi ktra xem thế nào . Please

chưa có nghiên cứu cho thấy Myparaer an toàn đối với phụ nữ mang thai nên m cẩn thận nhe

Mom nên hỏi ý kiến bsi. Nhưng e thấy trong trg hợp khó chịu quá vẫn dùng đc paracetamol 500mg

5y ago

Paracetamol vẫn dùng đc mom ạ. Kể cả kháng sinh trong trường hợp cần phải dùng cũng vẫn dùng đc. Mom cẩn thận cứ hỏi ý kiến bsi cho chắc nha

nếu m lo lắng về Myparaer thì có thể dùng paracetamol nhưng cũng phải cẩn thận nhe m

Mom nên hỏi ý kiến BS chứ Mag thai kiêng kị uống thuốc tây lắm

mấy thuốc như Myparaer dùng liên tục thì ko tốt đâu m, đi bsi đi

đừng tự ý dùng Myparaer nha m, đi bsi vẫn hơn

Mom súc miệng rượu cau thử xem.

Tham khảo bs trước khi dùng nha m