# ####

Các mom cho e hỏi e e đi khám và siêu âm ở bệh viện thì bs bảo e đc 40 tuần r ạ . Chờ hoài k thấy dấu hiệu sanh e đi bs tư thì lại bảo chưa đúng ngày vì bị lệch hơn 10 .. nhưng e kiểm tra lại ngày tháng thì đúng 40 tuần r ạ .. vậy h e pải làm s do con đầu lại 1 thân mình nên e nhìu thứ e k pk

13 Các câu trả lời

Nơi nào đã khám lần đầu và khám định kỳ xuyên suốt quá trình thai phát triển mới xác định số ngày tuổi thai đúng nhất nhe. Vì m k nói rõ việc này nên cũng khó. Đợi thêm vài ngày xem sao nhe mom, nhớ theo dõi thai máy, các cơn rò và nước ói có rỉ chưa nhe.

Nếu 40t rồi bạn nên vào bv hỏi bs xem sao nếu đủ tháng đủ ngày pé chưa ra bs sẽ tìm các biện pháp kích đẻ , nhớ theo dõi cữ động thai nha mom, chúc bạn và pé khoẻ

Ôi 40 tuần lad chuẩn tính dự sinh chưa hay khoảng khoảng? Nếu tầm này mà chưa ra bác sỹ sẽ cố vấn cách giục sinh tự nhiên. Mom cứ từ từ chờ lâm ổ mom ơi :)

Nếu 40t rồi bạn nên vào bv hỏi bs xem sao nhớ theo dõi cữ động thai nga mom, chúc bạn và pé khoẻ

Ngày dự sinh ở 12w mới chuẩn. Nếu quá ngày thì nên nhập viện theo dõi

40w là đủ 9tháng 10ngày r á mom nên nhập viện để bsĩ theo dõi nhé

chúc mom mẹ tròn con vuông.. sớm gặp con mom nhé..❤

40w mom nên nhập viện để bsi kích sinh đi ạ.

giờ con 2 tuổi rồi ấy chứ nhỉ? 😅

Nhập viện đi