siêu âm thai

các m cho em hỏi.bao nhiêu tuần thi siêu âm chính xác giới tính.em 15tuan 2 ngay.đi siêu âm.bác sỷ âp a ấp úng roi lâu trả lời con trai.vây theo các mẹ chính xác khong a

7 Các câu trả lời

Mình s. a lúc 15 tuần 4 ngày. BS bảo con gái . Về nhà bao mà chồng mình vẫn còn chưa tin đó bạn. 😁

Tầm này biết được rồi nha . Tùy nơi có nơi bsi không được phép cho biết gtinh thai

12w là biết rồi. 15w biết chính xác luôn. Tìm phòng khám bs giỏi có kinh nghiệm

hom qua em siêu âm binh thường trắng đen ạ.vây có chính xác khong me

Chỗ mình bsi lâu năm 11 t ng ta đã chuẩn đoán dc r á

12 tuần là đã biết còn 16 tuần là biết chính xác

Con tuy vô nữa à mom... Thuong thi tuan 12 đã pit roi