Lam me

Các chị cho em hỏi em kì kinh cuối của em là ngày 30/5 siêu âm tới bây giờ bác sĩ bảo là 11 tuần . Như vậy có chính xác không ? Em sợ nếu không chính xác sợ 1 tuần nữa đo độ mờ da gáy không chính xác . Nếu em hết kinh tư ngày 30/5 vậy thai được mấy tuần ạ

12 Các câu trả lời

Tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối nha . Thường bsi sản khoa là người ta tính đúng đấy . Nếu bạn không chắc thì có thể thăm khám thêm chỗ khác . Bsi dựa vào ngày bạn nói thôi nên bạn phải nhớ đúng thì ngta mới tính đúng

Thường là tính theo ngày đầu của kì kinh cuối nhưng sợ không chính xác nên toàn dựa vào siêu âm lúc 7.8 tuần để tính ngày dự sinh á bạn.

Tính từ ngày đầu có kinh chứ k tính ngày hết đâu b ơi, b thử tính từ ngày đầu tiên bị đến bh là bn ngày là ra mà

chúc m sức khỏe ko phiền m like giup e với a https://community.theasianparent.com/booth/1216973?d=android&ct=b&share=true

Tính từ ngày bạn bắt đầu có kinh của kỳ kinh cuối

Mình kỳ kinh cuối 28/4. Nay cũng đc 11 tuần rùi đây

máy siêu âm là chính xác rồi mẹ ơi

30/5 ấy là chị có hay hết ạ

Mh kkc là 23/5 nay ms đc 10w3d

Đây nhé mom tham khảo