...

Các bạn cho mình hỏi. Mình mang thai đc 32 tuần mới đi siêu âm lại bs lại ns mới đc 31 tuần cân nặng 1.6kg. Thế là sao nhỉ? Các lần trc mình đi siêu âm thì đúng tuần mà. Hay do e bé hơi nhẹ cân nhỉ?

5 Các câu trả lời

Do con bé quá đấy, lúc mình 33w có 1kg8 bs bảo nhỏ hơn so với tuổi thai , bắt ăn uống nghỉ ngơi 1w đi khám lại, mom uống 2 hộp matilia/ ngày với ăn trứng vịt lộn hàng ngày đi cho con lên đủ cân

5y ago

👍👍👍thanks mom nhé

Các chỉ số khi siêu âm đều có tính sai số, không có cái gì là chính các tuyệt đôis cả

Mình đi khám bsi bảo lấy tuổi thai theo kq siêu âm lúc 10-12 tuần

Số tuần bác sĩ nói là dựa theo các thông số của bé nhé

5y ago

Bạn kiểm tra lại các thông số khác của em bé có trong chuẩn không.Mà ngày dự sinh chỉ chuẩn khi siêu âm những tuần đầu.Còn càng về sau sẽ càng k chuẩn nhé.

Uống sữa tươi kg đường nha mom