Tap món ăn

CÔNG THỨC LÀM FLAN Chùm ngây ✅ Chuẩn bị: 2 hũ thuỷ tinh đã tiệt trùng 1 lòng đỏ trứng gà Tách trứng 60ml sữa công thức 1/2 mcp chùm ngây ✅ Cách làm ❣Lòng đỏ trứng gà và 60ml sữa khuấy đều, nhẹ tay để tránh tạo bọt. Cho 1/2 mcp bột chùm ngây. ❣Sau đó rây qua và đổ vào hũ thuỷ tinh rồi cho lên bếp hấp cách thuỷ. Lưu ý: hũ thuỷ tinh đậy kín bằng giấy bạc hoặc màng bọc thực phẩm để tránh nước vào sẽ bị rỗ bánh. #tapmonan

Tap món ăn
20 Các câu trả lời

chùm ngây tươi làm đc ko mom nhỉ. nhà bố mẹ ck mình có trồng mà mình còn k biết ăn chùm ngây cơ 😂

m làm trứng có mùi tanh k, mình.làm thấy tanh quá. nên chẳng làm nữa.

cảm ơn mom chia sẻ công thức

bán flan màu đẹp quá..😍

chùm ngây là loại vậy m

nhìn góc ảnh dep ne m

ngon nè, sẽ thử

M giỏi giang quá

được đó m

nhìn ngon nè