bầu

CÓ M NÀO GIỐNG MÌNH K... MÌNH BẦU 27W MÀ BỊ ĐAU LƯNG QUÁ CÁC M Ạ... ĐAU Ở CHỖ THẮT LƯNG BÊN TRÁI ẤY.. ĐAU KIỂU NHƯ BỊ TRẬT KHỚP HAY CHÈN DÂY THẦN KINH CÚI XUỐNG K ĐC LUÔN...M NÀO BỊ GIỐNG MÌNH K CHO MÌNH Ý KIẾN VỚI

9 Các câu trả lời

Mom đau quá chịu ko đc thì chườm túi nước nóng cho đỡ đau, mình cũng hay đau nhức chườm đỡ nhìu lắm dễ ngủ nữa

4y ago

Cảm ơn m nhiều nha

mình đau lưng, đau háng, đau cả xương mu í. lúc nào đi lại cũng phải rón rén, nhất là lúc ngồi xuống

T cũng như mom nè. T bị gai cột sống nay bij đau. Đứng thẳng k đk. Lo quá. H k bít sao nữa

Mình đau khắp người luôn. Càng cuối thai kỳ càng đau

Bầu bí ai cũng vậy á. Mom hoạt động nhẹ nhàng nha

M cũng z. Đau lưng, đau chân, mất ngủ..

Bầu bí đau nhức đủ chỗ. Ráng đi mom

4y ago

Cảm ơn m nha....

Đi khám

Qt