Cyst sa obaryo

may cyst ako 19 cm na pwede ko kaya inormal ung baby kahit dinko na iapakuha ung cyst ko?

3 Replies

Ob mo lang makakasagot niyan sis. Pero ang laki ng 19cm ha, 7 inches yun. Kung ako sayo pa-cs ka na tapos patanggal mo na din yan kung yun ang isa sa mga options na sabihin sayo. Baka mamaya cancerous pala yung cyst kaya ang laki.

3y ago

Cyst lang talaga nakalagay dyan kasi para malaman kung cancerous, kailangan i-biopsy. Maraming scenario malamang na hindi maganda kaya cs ang sabi sayo. Hindi ka naman ipapa-cs kung hindi concerned ang ob mo. Be open with your ob na kulang ka sa budget. Minsan open naman sila na yung pf nila installment ang bayad. Ask mo na din siya kung magkano aabutin para mapaghandaan niyo.

Normally inooperahan na po talaga pag ganyan kalaki. Iindahin mo rin po yan after lumabas ni baby kaya sinasuggest ng OB na CS para maisabay na matanggal

3y ago

opo sis suggest din po ng kapatid ko 2 ovaries na tanggalin

hi po ask ko lang po kumusta napo kayo ngayon? nakapanganak po ba kayo ng normal?