Beauty Products

Hi! Currently i'm breastfeeding by 15days old LO. Would like to ask anong bauty products gamit niyo. Namomroblema kasi ako sa dark neck and underarms ko due to the pregnancy. Pls help

2 Replies

Kusa naman siya babalik sa dati, although it takes time talaga. Ung sa akin before didn't use any whitening products, hinayaan ko lang. You can try calamansi or lemon siguro if bothered ka talaga, at least all natural sila, since breastfeeding mom ka.

Hi mommy! Don't put anything na muna. Babalik din yun sa dati after a while.