Waiting for my little one

Currently at 38 weeks and 5 days Share ko lng nararamdaman ko😕 tuwing makakakita ako ng mga nakaraos ng ng september napapasabi ako na buti pa sila nakaraos na...siguro naiinip lang din ako kaya gusto ko na din umanak pero sinasabi ko din kay baby ko na mag.aantay ako sa kanya kung kelan sya ready na lumabas Nakakaramdam na din ako ng paminsanang pananakit na puson pero nawawala din....excited lang din siguro ako masyado😅 pero ready na talaga ako💪#1stimemom #firstbaby #pregnancy #theasianparentph

2 Replies

yes mommy lahat naman po ng buntis jan dadaan 😊 wait nyo lang rin po ang araw para sa panganganak nyo